7 bảng màu đẹp cho các thiết kế Tết 2022

Năm nay Tết đến sớm hơn mọi năm. Và sau những khó khăn vì dịch Covid-19 suốt năm 2021, chúng ta lại càng cảm giác Tết năm nay đến thật sớm. Nhưng trong khó khăn cũng luôn có những cơ hội. Tết Nhâm Dần 2022 là cơ hội để bạn có thể đem lại sự vui tươi, hào hứng, và cả những điều mới mẻ thông qua các chiến dịch marketing của bạn. Và màu sắc bạn chọn cho chiến dịch sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến điều này!

Vậy thì tại sao không cùng PostLab xem qua 7 bảng màu siêu đẹp dành cho các thiết kế Tết 2022? Để chúng mình bật mí cho bạn nhé, chúng mình cũng sẽ có vài bảng màu đặc biệt đi kèm với màu xanh tím 2022 Very Peri nữa đó! Cùng xem nào.


Bảng màu Tết Hiện Đại

Bảng màu Tết Hiện Đại

Bảng màu đầu tiên cũng là bảng màu mà team PostLab dự đoán sẽ rất hot năm nay. Vẫn là sắc đỏ truyền thống thường được thấy vào dịp Tết cổ truyền, nhưng khi được kết hợp cùng các sắc xanh cổ vịt, những thiết kế dường như được tô lên một sắc màu hiện đại hơn, trẻ trung hơn mà vẫn không kém phần sang trọng.


Bảng màu Tết Xưa

Bảng màu Tết Xưa

Tuy team PostLab đặt tên bảng màu này là bảng màu Tết Xưa, đây lại không phải là một bảng màu cũ kỹ, nhàm chán một chút nào. Được kết hợp cùng màu vàng mù tạc (thay vì màu vàng tươi hoa mai), các sắc đỏ như đem lại một cảm giác hoài niệm, xưa cũ, gợi nhớ tất cả chúng ta về một thời điểm tươi đẹp ở quá khứ. Đây cũng là một cảm xúc được rất nhiều chiến dịch marketing khai thác trong dịp Tết. Nếu chiến dịch của bạn cũng đi theo concept này, đây là bảng màu dành cho bạn.


Bảng màu Tết Náo Nhiệt

Bảng màu Tết Náo Nhiệt

Đã nhắc đến Tết, chúng ta không thể không nhắc đến không khí náo nhiệt, vui tươi, là sự khởi đầu cho vạn sự trên thế gian. Đây là bảng màu thể hiện sự náo nhiệt, niềm hy vọng của mùa Tết. Với các tông đỏ, cam, vàng tươi, tương phản mạnh khi đặt kế sắc đen càng làm nổi bật sự tươi tắn của những tông màu này. Để sử dụng thành công bảng màu này, bạn cần đảm bảo độ tương phản cao giữa các màu sắc cũng như hình ảnh trong chiến dịch content marketing của bạn.


Bảng màu Tết Cổ Truyền

Bảng màu Tết Cổ Truyền

Với những sắc đỏ, cam, vàng nhưng đằm hơn bảng màu Tết Náo Nhiệt, bảng màu Tết Cổ Truyền có lẽ sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn. Một chút ám màu thời gian, một chút hoài niệm xưa cũ, nhưng vẫn phảng phất một chút hy vọng cho tương lai. Đây là một bảng màu mà team PostLab chúng mình rất thích và chờ đợi sẽ thấy nhiều hơn trong các thiết kế năm nay.


Bảng màu Tết 2022 A

Bảng màu Tết 2022 A

Nhắc đến năm 2022, chúng ta không thể không nhắc đến sắc xanh tím Very Peri được Pantone đề cử làm màu của năm phải không? Có thể bạn sẽ nghĩ, sắc tím không hoàn toàn phù hợp với không khí Tết chút nào. Nhưng team PostLab tin rằng, với sự kết hợp hài hoà với các sắc đỏ, như bảng màu ở trên, bạn vẫn có thể đem lại một cảm giác mới mẻ cho những thiết kế Tết của mình.


Bảng màu Tết 2022 B

Bảng màu Tết 2022 B

Tương tự, khi sắc tím Very Peri được kết hợp cùng màu vàng tươi tắn, màu đỏ cổ truyền, bạn đã có ngay một bảng màu Tết 2022 cực kỳ đặc sắc và tươi mới. Đừng ngại ngùng sử dụng các sắc tím trong thiết kế của mình nhé!


Bảng màu Tết 2022 Đằm

Bảng màu Tết 2022 Đằm

Nếu bạn theo trường phái thiết kế với những màu sắc nền nã, nhẹ nhàng, đằm thắm hơn, đây chính là bảng màu dành cho bạn. Cũng với sắc tím Very Peri nhưng đậm hơn, được kết hợp cùng màu vàng mù tạc cũng như màu xanh lá mạ nhạt, bạn đã có ngay một bảng màu mang hơi hướm Tết rất tươi mới, mà cũng không kém phần trẻ trung nữa đó!


8 bảng màu đẹp cho các brand mỹ phẩm
Tập hợp 8 bảng màu đẹp nhất cho các brand mỹ phẩm, chăm sóc da phù hợp với tính cách của từng tập khách hàng, mà vẫn rất bắt mắt, thu hút.
6 bảng màu đẹp cho các sản phẩm organic
Các bảng màu cực đẹp và lạ cho các brand kinh doanh mặt hàng organic. Thực phẩm, xà phòng, đồ dùng em bé, và thậm chí là vải vóc.
5 bảng màu cho những sản phẩm trẻ em, mẹ và bé
Các brand không nhất thiết chỉ được sử dụng những màu sắc cơ bản mà còn có thể kết hợp với nhiều màu sắc tươi sáng khác tinh tế, nhã nhặn hơn.
Mesh gradient: Trend thiết kế 2022
Mesh Gradient là hiệu ứng khi có trên 3 màu chuyển sang lẫn nhau trên hệ thống lưới. Điều kỳ diệu của Mesh là nó có thể kết hợp những điểm này lại với nhau, khiến hiệu ứng Gradient của bạn trở nên bắt mắt, tinh tế, và hiện đại.
Tất cả các kích thước ảnh cho Facebook 2022
Tất cả các kích thước ảnh bìa, ảnh đại diện, và ảnh đính kèm trong bài đăng Facebook.
Anh Le

Anh Le

Tự động hoá social media. Quản lý nhiều fanpage cùng lúc!
Bạn đang quản lý nhiều fanpage và phải hẹn giờ đăng từng bài viết? Bạn liên tục hết ý tưởng đăng bài? PostLab là công cụ dành cho bạn.